Side by Side: Kết hợp giữa công nghệ và mỹ thuật

 Dòng sản phẩm tủ lạnh Side by Side của công ty điện tử LG Electronics Việt Nam (LGEVN) vừa tung ra thị trường, nhằm phục vụ nhu cầu của các gia đình khi thu nhập tăng lên và người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống.Side by Side Ket hop giua cong nghe va my thuat

Ông Cho Chi Yon - Giám đốc tiếp thị - kinh doanh LGEVN cho biết tủ lạnh Side by Side (SxS) với thiết kế đa dạng giá chênh lệch từ 37,5 triệu đồng đến 51,9 triệu đồng đã được bán ra thị trường thông qua các đại lý trên toàn quốc.

Hệ thống Icebeam Door Cooling Tủ lạnh SxS với ưu điểm chính duy trì độ lạnh đồng đều, làm lạnh nhanh, duy trì độ lạnh và sự tinh khiết đến từng ngóc ngách của tủ lạnh. Thông qua hệ thống Icebeam Door Cooling khí lạnh được thổi ra không chỉ từ phía sau mà còn từ bên hông tủ lạnh giúp cân bằng nhiệt độ trong toàn bộ tủ lạnh, duy trì một mức độ làm lạnh và tối ưu. Hơi lạnh cũng sẽ trực tiếp vào khoang làm tươi.

Hệ thống làm lạnh kỹ thuật số cảm biến - Digital cooling system with multi sensors

- Bảng Điều Khiển LCD Kỹ Thuật Số

Bảng điều khiển LCD kỹ thuật số tạo cho người sử dụng nhiều tiện ích như dễ dàng điều khiển nhiệt độ, chế độ lấy nước và đá từ bên ngoài, khóa trẻ em, hệ thống lọc nước và chức năng tự kiểm soát hoạt động của máy.

- Đa cảm biến kỹ thuật số

7 cảm biến được điều khiển bằng kỹ thuật số tương tác chặt chẽ với hệ thống máy tính siêu nhỏ đặt ở PCB giúp phát hiện và điều khiển nhiệt độ một cách hiệu quả và chính xác

• A: Cảm biến nhiệt độ phòng

• B: Cảm biến ở bộ phận làm đá

• C: Cảm biến ở ngăn đông

• D: Cảm biến ở bộ phận xả đông

• E: Cảm biến ở ngăn lạnh

• F: Cảm biến ở ngăn lạnh

• G: Cảm biến ở ngăn đựng rau quả

Sự tinh khiết - Freshness

- Miracle zone nhằm duy trì sự tinh khiết, cho phép người sử dụng chọn đúng nhiệt độ mong muốn. Với việc thiết lập nhiệt độ một cách đặc biệt, nhiệt độ tối ưu cho từng loại thực phẩm tương ứng có thể được điều chỉnh bằng cách ngăn hơi ẩm mất đi với công nghệ điều khiển nhiệt độ cực kỳ chính xác.

- Magic scriper: Đảm bảo sự tinh khiết bằng cách kiểm soát độ ẩm. Đấy là những mắc lưới đặc biệt giúp điều khiển nhiệt độ ở mức độ tối ưu. Hơi ẩm cao được ngưng tụ lại với độ ẩm cao trong khi hơi ẩm được bay hơi ở độ ẩm thấp do cấu trúc mắc lưới của kệ, do đó chỉ giữ lại độ ẩm thích hợp để tăng cường sự tinh khiết. Magic Crisper là các ô vuông nhỏ ở khay đựng rau quả tự động điều tiết độ ẩm trong ngăn đựng rau quả bằng cách ngưng tụ hơi nước trong các ô vuông kỳ diệu & tự động phủ hơi nước lên bề mặt rau quả khi môi trường trong ngăn này khô đi do không khí lạnh gây ra. Với tính năng này, rau quả sẽ được giữ tươi lâu hơn từ gấp đôi thời gian so với tủ lạnh thông thường.

Thí nghiệm về sự tinh khiết cho thấy ngăn đựng rau quả có tính năng làm ẩm bảo quản rau quả tinh khiết đến 7 ngày.

Chăm sóc sức khỏe - Health care

Khử mùi mạnh hơn gấp 4 lần

Đường viền được phủ lớp bạc bảo vệ khỏi vi khuẩn, nấm, và men vi sinh BiovilverTM được công nhận bởi nhiều tổ chức nổi tiếng và uy tín ISO, FDA, EPA, SIAA, và FITI.

Thí nghiệm về sự kháng khuẩn cho thấy vi khuẩn được nhận dang sau 4 năm. Trong khi đó, với Bioshield nấm mốc không hề phát sinh trong hơn 3 năm.

Kiểu dáng gọn (Built - in style) - Thích hợp với thiết kế nhà bếp

Tủ lạnh LG Side- By- Side được thiết kế đặc biệt vừa vặn với hệ thống nhà bếp với chiều sâu là 600mm và chiều rộng 890mm.

Sự thông gió ra phía trước: Đối với tủ lạnh thông thường, cần khoảng cách xung quanh tủ là 5 cm để thoát nhiệt từ dàn tản nhiệt được đặt bên hông tủ. Tuy nhiên, tủ lạnh LG Side-By-Side có thể đặt sát vào tường vì quạt mát thổi hơi nóng từ dàn tản nhiệt đặt dưới sàn tủ tạo nên sự đối lưu không khí.

Hoạt động hiệu quả - Performance

Độ ồn thấp: Tủ lạnh LG Side-By-Side đạt được độ ồn gần với độ ồn của thư viện

Tiêu thụ ít năng lượng: Hệ thống làm lạnh kỹ thuật số giúp tiêu thụ năng lượng thấp hơn với máy nén và động cơ BLDC hoạt động với hiệu quả rất cao với tiêu chí Tiết kiệm năng lượng - Tiết kiệm tiền cho người sử dụng.

codienlanhthanhphat (Theo_VnExpress.net)
 

 

Share :

Viết bình luận