Chổi than BOSCH chính hãng

Chổi than là một bộ phận quan trọng của các thiết bị điện và là một phụ tùng Bosch được sản xuất và phân phối rộng rãi để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các dụng cụ của hãng. Việc sử dụng chổi than Bosch chính hãng là rất cần thiết vì chúng có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác.

1. Chổi than là gì?
Có rất nhiều lầm tưởng rằng chổi than là một bộ phận nào đó có hình dạng của một chiếc chổi nhỏ để quét đi một loại bột than nào đó. Trên thực tế thì chổi than này lại là một miếng than đá với cuộn dây được quấn xung quanh. Vai trò chính của chổi than là làm vật dẫn điện, là điểm tiếp xúc giữa bộ phận quay (roto) và bộ phận tĩnh (stato) trong các động cơ điện vạn năng. Mỗi lần tiếp xúc thường chỉ quét qua một chút nên mới có tên gọi là chổi than. Vì hầu hết các dụng cụ Bosch đều sử dụng các động cơ điện vạn năng để tạo ra lực xoay vô cùng mạnh cho lưỡi khoan hay lưỡi cưa… nên vì thế chổi than là một phụ tùng Bosch không thể thiếu.

2. Chổi than Bosch chính hãng có gì vượt trội?
Trong quá trình hoạt động của động cơ điện vạn năng thì sau nhiều lần tiếp xúc sẽ khiến cho chổi than mòn đi và đến một lúc nào đó sẽ phải thay mới. Máy hoạt động càng nhiều thì sẽ phải thay chổi than càng nhiều nên chúng mới trở thành một phụ tùng Bosch quan trọng được phân phối rộng rãi. Chổi than chính hãng Bosch được khuyến khích sử dụng cho các thiết bị của hãng vì chúng có các ưu điểm đặc biệt hơn so với các sản phẩm khác. Chổi than Bosch với chất lượng cao giúp máy hoạt động với hiệu suất cao hơn, không gây gãy cổ góp khi tiếp xúc nhiều do quá cứng hay tạo ra các tia lửa điện nguy hiểm. Phụ tùng Bosch chính hãng này còn giúp nâng cao tuổi thọ của không chỉ chính nó mà còn của các chi tiết liên quan như cổ góp và của cả máy nói chung nữa. Nhờ vậy máy hoạt động bền hơn và nâng cao hiệu suất lên tới 80% so với việc sử dụng các loại chổi than thông thường không được đặc chế. Thêm vào đó, chổi than của Bosch còn được thiết kế để tự ngắt khi đạt đến độ mòn tối đa để tránh gây hỏng máy và báo hiệu cho người dùng biết đã đến lúc nên thay.

3. Sử dụng và bảo hành chổi than Bosch
Là một phụ tùng Bosch được sử dụng thường xuyên nên bạn dễ dàng tìm mua chúng tại các cửa hàng chính hãng. Nên thay chổi than ngay khi chúng vừa mòn tới mức chứ không nên để quá sẽ không tốt cho máy.
Nếu việc thay thế hay sử dụng chổi than có bất cứ vấn đề gì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn, giúp đỡ từ các nhân viên Bosch tại các cửa hàng bảo hành hay tại đường dây nóng 098 908 2004
 

Share :

Viết bình luận