CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

Bắt đầu từ những năm của thập niên 70, trong khi đất nước còn nhiều khó khăn, lạc hậu, những thế hệ gia đình Lê Văn đã khởi nghiệp với một nghề mới mẻ lúc bấy giờ tại Hà Nội - Nghề sửa chữa điện cơ.

Sự tận tụy, nỗ lực không ngừng của các thành viên trong gia đình chính là nền tảng cho sự ra đời của Cửa hàng Điện Tử - Điện Lạnh Lê Văn vào năm 2.000.

Đến năm 2010, sau 10 năm phát triển, Cửa hàng Điện Tử - Điện Lạnh-Lê Văn đã trở thành Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Điện Lạnh Thành Phát.

Sự đoàn kết, nỗ lực là bước đệm cho Thành Phát có được hình ảnh ngày hôm nay và phát triển hơn nữa trong tương lai

Cho đến nay, Thành Phát đã phát triển cả về quy mô hoạt động và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, công ty chú trọng tìm kiếm, đào tạo những nhân viên giỏi, tâm huyết với nghề. Với đội ngũ nhân sự tốt nghiệp từ các trường Cao Đẳng, Đại Học được đào tạo bài bản, Thành Phát tự tin đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Với kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao, Thành Phát đã trở thành địa chỉ uy tín của những nhà bán buôn, bán lẻ thiết bị điện tử - điện lạnh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, những thành tích đạt được là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng của Thành Phát:

  • Bằng khen của Tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu BOSCH và Công ty điện tử LG
  • Chứng nhận Trung tâm bảo hành xuất sắc các năm

Với các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và phân phối như sau:

  • Dịch vụ chủ chốt của Thành Phát  là :
  • Trung tâm bảo hành ủy quyền chính thức. Chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn và bán lẻ linh kiện dụng cụ điện cầm tay của hãng BOSCH và SKILL khu vực miền Bắc.
  • Trung tâm bảo hành tủ rượu của hãng KDK Nhật bản.
  • Trung tâm bảo hành máy phun xịt của hãng KACHER Đức
  • Lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt của các nhãn hàng phổ biến trên thị trường.

 

 

Thành Phát chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn và bán lẻ linh kiện dụng cụ điện cầm tay của hãng BOSCH và SKILL

 

Công ty chúng tôi lấy "Sự tin cậy của khách hàng" làm tiền đề hoạt động của mình. Luôn nỗ lực từng ngày từng giờ với mong muốn có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là uy tín và động lực phát triển của công ty.

Do đó, những sản phẩm do Thành Phát cung cấp đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và dịch vụ theo xu hướng phát triển chung của thị trường. Tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quí khách hàng.

Với mong muốn phục vụ được nhiều khách hàng một cách tối ưu, Thành Phát đã phát triển hệ thống mua hàng và đăng kí bảo hành ngay tại Website. Như vậy, những khách hàng ở xa đều có thể sở hữu những sản phẩm, linh kiện điện tử - điện lạnh chính hãng nhanh nhất, đảm bảo nhất.

Chỉ cần đăng ký tài khoản tại codienlanhthanhphat.vn, quí khách có thể dễ dàng tìm kiếm, mua hàng chính hãng chỉ qua 1 click chuột. Mọi thông tin về sản phẩm, bảo hành, hướng dẫn sửa chữa đều được cập nhập liên tục, đảm bảo khách hàng nắm bắt thông tin chi tiết nhất.

Với nhiều năm gắn bó với nghề, Thành Phát hiểu rằng Uy Tín chính là tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp. Đó là nền tảng của sự phát triển lâu dài và bền vững. Trong tương lai, Thành Phát sẽ không ngừng phát triển, trở thành một trong những cơ sở phân phối, bảo hành cơ điện lạnh uy tín trên Toàn Quốc. Cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp, cải thiện kinh tế và đời sống.

 

Mọi nhu cầu cần tư vấn và mua sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Cao Phương Lan

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Thành Phát

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 245, Khương Trung ( mới), Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 04 3565 5960 – 098 908 2004

Mail : levan_hanoi@yahoo.com.vn

Hotline: 0989082004