Máy khoan/vặn vít dùng pin 14,4 và 18 V - GSR 14,4/18-2-LI Professional

 Máy khoan/vặn vít dùng pin 14,4 và 18 V - GSR 14,4/18-2-LI Professional

Nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ: chỉ 1,3kg (GSR 14,4-2-LI Professional)
Phạm vi ứng dụng rộng rãi - Đường kính dẫn động vít trên gỗ cao nhất
Được thiết kế với công nghệ iôn lithium cao cấp Bosch: thời gian chạy pin vô song + tuổi thọ pin dài gấp 4 lần so với thông thường
Kích thước nhỏ, công suất lớn!!
Máy khoan/vặn vítdùng pin GSR 14,4-2-LI Professional và GSR 18-2-LI Professional mới từ Bosch là các dụng cụ điện cầm tay nhẹ nhất trong dòng máy. Tính cả pin, trọng lượng của chúng chỉ có 1,3 kg hoặc 1,4 kg. Dòng dụng cụ này đặc biệt nhỏ gọn với tổng chiều dài 196 mm. Rất phù hợp để bạn thao tác ở những khu vực chật hẹp. Hơn nữa, những dụng cụ mới này có chu vi báng cầm thon gọn nhất với kích thước 126mm, nên mọi người sử dụng đều cho rằng đây là dòng máy khoan/vặn vít tiện lợi chưa từng có.
 
GSR 14,4 /18-2-LI mới có các mức mô-men xoắn ấn tượng nhờ có hộp số bánh răng hành tinh kim loại và các tỷ số truyền động biến thiên. Hộp số mới của dòng dụng cụ này cho công suất tối ưu để đáp ứng nhu cầu vặn vít khó khăn, tối đa 7mm với dòng máy 14,4 V và 8mm với dòng máy 18 V. 
 
Hai máy khoan/vặn vít mới này được trang bị bộ pin iôn lithium cao cấp của Bosch với điện dung 1,3 Ah. Nhờ có "Hệ thống Công suất Linh hoạt" độc quyền của Bosch, các dụng cụ cũng có thể vận hành với bộ pin iôn lithium cao cấp 2,6 Ah của Bosch – được cấp kèm khi khách hàng mua một lượng lớn các vít. Bosch cung cấp các máy khoan/vặn vít dùng dây kèm theo bộ nạp 45 phút. Với công nghệ "Siêu Nạp" của Bosch, pin được nạp đầy 75 phần trăm sau chỉ một nửa thời gian nạp.
Các pin iôn lithium cao cấp Bosch đảm bảo tuổi thọ bền lâu
Tuổi thọ của bộ pin được đảm bảo lâu bền nhờ cơ chế Bảo Vệ Pin Điện Tử (Electronic Cell Protection - ECP) của Bosch. Cơ chế này bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt và xả cạn hoàn toàn. Không hiệu ứng bộ nhớ và các pin luôn đầy sau khi xạc để sẵn sàng sử dụng dù bạn có để dụng cụ không dùng nhiều tháng.
 
codienlanhthanhphat.vn

 

Share :

Viết bình luận