BOSCH tài trợ thiết bị cho sinh viên Đà Nẵng

 

 

Ông Võ Quang Huệ - Tổng giám đốc Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam (trái ) và ông Andre De Yong – Giám đốc kinh doanh dụng cụ cầm tay (phải) trao tặng gói tài trợ thiết bị cầm tay Bosch cho trường Cao đẳng Cao Thắng – Đà Nẵng (ảnh Thanh Hải)
(TBKTSG Online) - Công ty TNHH  Robert Bosch Việt Nam vừa chính thức trao tặng gói tài trợ thiết bị dụng cụ điện cầm tay cho sinh viên khoa cơ khí của Trường cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng.

 

Đây là  một phần trong kế hoạch tài trợ 120.000 đô la Mỹ cho bốn trường dạy nghề của Việt Nam: Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM), cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, cao đẳng Nghề Cần Thơ và cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng mà Bosch đã và đang triển khai.

Chương trình tài trợ này sẽ kéo dài ba năm bằng hình thức trang bị các dụng cụ điện cầm tay có chất lượng cùng các phụ kiện của thương hiệu Bosch và các hoạt động đào tạo tại trường. Chương trình nằm trong cam kết của Tập đoàn Bosch tại Việt Nam đối với chương trình Nhất nghệ tinh

 

do Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, báo Tuổi Trẻ báo Giáo Dục TP.HCM và Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn tổ chức nhằm hỗ trợ công tác đào tạo nghề tại Việt Nam.

Ông Võ Như Tiến – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng, cho rằng món quà có ý nghĩa này sẽ giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với những thiết bị tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ cho việc học nghề và thực tiển. Ngoài ra, nhận được sự quan tâm của một Tập đoàn lớn như Bosch phần nào cũng khẳng định được uy tín của nhà trường trong công tác đào tạo nghề cho học sinh.

Được biết, Tập đoàn Bosch tại Việt Nam hiện đang là đơn vị tài trợ lớn của chương trình Nhất nghệ tinh

 

với sự hỗ trợ các thiết bị phụ tùng ôtô, dụng cụ điện cầm tay và tiền mặt khoảng 88.000 đô la Mỹ trong năm 2009.

codienlanhthanhphat.vn (theo baomoi)

Share :

Viết bình luận