Điều hòa panasonic inverter 1 chiều CU/CS-S18KKH

Thương hiệu :

Liên hệ

 

 

Tính năng:

INVERTER INTELLIGENT: Khả năng tiết kiệm vượt trội của máy điều hoà Inverter Panasonic được đánh giá vào hạng cao nhất trong ngành công nghiệp điện lạnh. Bí quyết chính là khả năng điều khiển chính xác của máy. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy điều hoà Inverter liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén để hoạt động ở mức công suất tối thiểu – giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện năng so với máy điều hoà không sử dụng công nghệ Inverter.

Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+Plus: Các e-ion được giải phóng để bắt giữ và vô hiệu hoá hơn 99% vi khuẩn, nấm mốc trong không khí. Màng lọc e-ion tích điện dương sẽ hút giữ các hạt bụi bẩn và làm giảm tối đa mức độ bụi bẩn trong phòng.

Cảm biến bụi khí: Cảm biến giám sát chất lượng không khí trong phòng, và thay đổi màu sắc tuỳ vào mức độ bụi bẩn, giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết được trạng thái hoạt động của chức năng lọc khí.

Cảm biến Eco Patrol: Theo dõi số lượng người và mức độ chuyển động trong phòng để điều chỉnh độ lạnh nhằm mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm tối đa 20% điện năng tiêu thụ.

Chế độ làm lạnh không khô: Chế độ làm lạnh không khô duy trì độ ẩm tương đối cao hơn 10% so với chế độ làm lạnh thông thường, giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

Chế độ làm lạnh nhanh tiên tiến; Nhấn nút “Powerful” để làm lạnh phòng nhanh chóng. Chế độ này sẽ nhanh chóng làm lạnh phòng với công suất tối đa và luồng gió thổi mạnh – rất lý tưởng khi bạn trở về nhà sau một ngày nóng nực hoặc khi bất chợt có khách đến thăm.

Chế độ hoạt động siêu êm: Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

Dàn tản nhiệt màu xanh: Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

 Thông số kỹ thuật:

 

Điện nguồn

220v, 1 pha, 50hz

Công suất lạnh

18.100 Btu/h ( 5.3Kw)

Công suất điện tiêu thụ

1.4  Kw

Lưu lượng gió

17.7 m3/phút

Kích thước

Dàn lạnh (CxRxS): 290x1070x235

Dàn nóng (CxRxS): 540x780x289

Trọng lượng

Dàn lạnh: 12 Kg - Dàn nóng: 33 Kg

Kích thước ống dẫn Gas

6.4 mm/12.7mm (có cách nhiệt)

Loại Gas

R410A

Chiều dài đường ống tối đa

20m

Chênh lệch độ cao tối đa

15m

 

 

Hotline: 0989082004